Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Sirius Fi chính hãng, một số phụ tùng xe Sirius đời đầu

18/06/2020
Chọn phụ tùng xe Yamaha

Bài viết sẽ cung cấp thông tin sản phẩm và bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Sirius fi chính hãng. Dòng xe Sirius luôn được đánh giá cao hơn các dòng xe cùng phân khúc về chất lượng do vậy phụ kiện xe Sirius fi chính hãng cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người sử dụng. Việc chọn mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao có tầm quan trọng rất lớn, ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ cũng như sự an toàn khi vận hành tham gia giao thông.

Bài viết sau đây Phụ Tùng Uy Tín cũng sẽ nói thêm về phụ tùng xe Sirius đời đầu tiêu chuẩn chính hãng giúp bạn có những thông tin hữu ích khi cần mua các sản phẩm phụ tùng này.

 

Bộ giàn áo xe Sirius

 

1. Lựa chọn mua phụ tùng xe Sirius chính hãng như thế nào?

 

Chọn thay phụ tùng xe Sirius tại đại lý phụ tùng Yamaha uy tín: Đầu tiên khi mua phụ tùng xe máy Yamaha Sirius cần chọn những nơi có uy tín, ngoài các đại lý 3S và 5S ủy quyền của Yamaha Việt Nam, bạn có thể mua phụ tùng ở các đại lý phụ tùng có uy tín, bảng giá công khai, chế độ bảo hành đầy đủ. 

Bảng giá phụ tùng xe Sirius Yamaha rõ ràng minh bạch: Hãy chọn những nơi có bảng giá công khai, công khai cả chất lượng sản phẩm, loại sản phẩm, giá từng loại sản phẩm trên Website và tại cửa hàng. Bảng giá công khai và chất lượng đảm bảo cho các loại phụ tùng là một điều rất tốt, ngoài ra giá phụ tùng xe Yamaha thì nhiều nơi sẽ khác nhau. Hiện nay các đại lý ủy nhiệm 3S và 5S của Yamaha ủy nhiệm cũng bán giá khác nhau, vì vậy không thể có giá chung toàn thị trường cho 1 loại phụ tùng.

Nơi bán phụ tùng xe Sirius uy tín còn có các cửa hàng đại lý phụ tùng xe máy có thợ lắp ráp tốt và chế độ chăm sóc sau lắp ráp, hầu hết các loại phụ tùng xe máy mua xong đều cần thợ lắp ráp, sau khi lắp ráp cần chế độ theo dõi là căn chỉnh về sau, ví dụ nhông xích thì cần tăng xích và bảo dưỡng xích, lốp cần bơm lốp và kiểm tra định kỳ.

Hiện nay các cửa hàng phụ tùng xe máy Yamaha có rất nhiều loại có phụ tùng chất lượng được nhập từ các nhà cung cấp phụ kiện cho Yamaha, các loại phụ tùng đúng tiêu chuẩn Yamaha lắp ráp trong nhà máy Yamaha Việt nam. Với cách này thì các cửa hàng đại lý phụ tùng xe máy thông thường sẽ có giá tốt hơn so với các cửa hàng 3S và 5S của Yamaha Việt Nam.

 

Thay phụ tùng xe Sirius fi

 

2. Bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Sirius fi chính hãng

 

Sau đây là bảng giá phụ tùng xe Sirius fi chính hãng cơ bản, mòn nhiều và thường xuyên thay thế, khá nhiều phụ tùng các đời xe này cũng giống với các đời trước đó. Ngoài ra, giá phụ tùng xe Sirius fi còn được cập nhật trên bảng giá chính thức từ các cửa hàng và website

Gương chiếu hậu giá: 120.000đ

Bugy NGK C7 giá: 55.000đ

Lọc gió Yamaha chính hãng giá: 95.000đ

Má phanh trước giá: 95.000đ

Má phanh sau giá: 125.000đ

Đĩa phanh hình sao giá: 480.000đ

Lốp trước Inoue giá: 295.000đ

Lốp sau Inoue giá: 330.000đ

Lá côn xe Sirius giá: 320.000đ

Búa côn Sirius giá: 450.000đ

Bóng đèn Halogen Philips giá: 125.000đ

Nhông xích Yamaha: 280.000đ

Nhông sên dĩa DID Thái Lan: 330.000đ

Bộ hơi xe Sirius giá: 1.650.000đ

 

Phụ tùng lá côn xe Sirius

 

3. Mua phụ tùng xe Sirius đời đầu?

 

Mặc dù số xe còn không nhiều trên thị trường, tuy nhiên người sử dụng vẫn còn nhiều nhu cầu mua bán phụ tùng xe Sirius đời đầu. Các phụ tùng côn và động cơ của dòng xe máy Yamaha Sirius đời đầu về cơ bản cũng giống với Sirius đời trung sau đó, hiện nay trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm mua.

Các phụ tùng khan hiếm hơn như: Dàn áo Sirius đời đầu, pha đèn và đèn xi nhan xe Sirius đời đầu... Các loại phụ tùng này thường khó mua hơn. Mặc dù vậy chúng tôi vẫn có hầu như đủ các loại phụ kiện cho dòng xe khá cổ này. 

Một số sản phẩm liên quan đến vận hành ngoài như nhông xích, săm lốp thì vẫn còn rất phổ biến và có thể lắp lẫn với các đời xe Yamaha Sirius đời sau.

 

Phụ tùng xe Sirius đời đầu

 

4. Mua phụ tùng xe Sirius kiểng

Phụ tùng trang trí xe Sirius dường như là sân chơi riêng của các cửa hàng phụ kiện xe máy, không có phần của các đại lý chính thức của Yamaha. Các sản phẩm phụ kiện xe Sirius rc cũng như các sản phẩm phụ tùng đồ chơi xe Sirius. Bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các cửa hàng đồ chơi xe máy.

Khá phổ biến hiện nay là các phụ kiện xe Sirius 50cc, những phụ tùng xe Sirius độ này phần lớn được sản xuất từ Trung Quốc và một số nhà gia công tại Sài Gòn. Việc lựa chọn ra các sản phẩm tốt để sử dụng không phải dễ dàng. Việc cần làm là bạn cần chọn các đại lý bán có uy tín, có chính sách bảo hành sản phẩm và dịch vụ tốt.

Trong các câu lạc bộ chơi xe, thành viên các câu lạc bộ này thường xuyên trao đổi các phụ tùng độ xe Sirius, đặc biệt là các phụ tùng độ kiểng xe Sirius đẹp, bắt mắt. Giá các sản phẩm phụ tùng độ này hiện tại được các cửa hàng bán giá khác nhau khá nhiều.

Phụ kiện xe sirius rc độ đẹp

Phụ tùng xe sirius độ đẹp

Lắp phụ tùng xe sirius kiểng

 

5. Phụ tùng xe máy sirius rc và các đời khác thì có các loại phụ tùng nhập khẩu.

 

Nhông xích thì chọn loại DID Thái Lan sẽ rất tốt, hoặc loại Dai Thái Lan

Lốp thì chọn Michelin City Pro, Dunlop, Pirelli

Vành xe Sirius thì có thể chọn DID nhập khẩu Thái Lan 

Rất nhiều phụ tùng xe Sirius chính hiệu được bán ở các đại lý phụ tùng và các trung tâm sửa xe uy tín với chất lượng tương đương và giá tốt. Lý do chính là các đại lý và các trung tâm sửa xe máy có thể dễ dàng liên hệ với các nhà sản xuất phụ tùng xe máy và các nhà cung cấp phụ kiện xe Sirius cho Yamaha Việt Nam để nhập hàng về bán, trong khi các Head thì gần như bắt buộc phải nhập phụ tùng từ Yamaha Việt Nam.

Thay phụ tùng nhông xích xe Sirius

Việc lựa chọn các đại lý, cửa hàng để mua và thay thế phụ tùng Yamaha Sirius cũng rất quan trọng, nên chọn những của hàng uy tín lâu năm có niêm yết giá phụ tùng công khai minh bạch.

Bộ đồng hồ xe Sirius

Phụ tùng tốt, dụng cụ tháo lắp chuẩn, việc lắp ráp thay thế đúng chuẩn, chính xác cũng mang lại hiệu quả và tính an toàn cho xe máy của bạn

Lốp Michelin cho xe Sirius

Phụ Tùng Uy Tín là một trong những đại lý uy tín lâu năm chuyên cung cấp các loại phụ tùng, các loại đồ chơi cửa Sirius các đời như phụ tùng xe Sirius Fi, phụ tùng xe Sirius Rc, và phụ tùng xe Sirius đời đầu… Đạt chất lượng cao, có cam kết bảo hành và giá cả hợp lý

Nhông xích DID nhập khẩu cho xe Sirius

Bài viết trên Phụ Tùng Uy Tín đã cung cấp bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Sirius fi chính hãng, hướng dẫn cách mua một số phụ tùng xe Sirius đời đầu đảm bảo chất lượng và chính hãng. Mọi thắc mắc xin để lại comment bên dưới để được hỗ trợ.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MUA SƠN SAMURAI TẠI ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT VÀ ĐỦ MÃ HÀNG NHẤT, SHIP NHANH NHẤT ???

  TẠI SAO NÊN MUA SƠN SAMURAI TẠI ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG GIÀU SAMURAI GÒ VẤP ???LINK ĐẶT HÀNG: Đặt sơn samurai giá sỉ , hàng sẵn tại kho giá siêu tốt : https://shp.ee/mi9fkk9#sơn_samurai#địa_chỉ_bán_đủ_các_mã_sơn_Samurai#Mua_online_sơn_samuraiTrải qua năm tháng hình thành, phát triển và tích lũy những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực sơn xịt, GIÀU SAMURAI Painting Shop tự hào là lựa chọn số một của nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết:

Phụ tùng xe máy cũ là một phần quan trọng và thiết yếu của thị trường xe máy

Thực tế hiện nay phụ tùng xe máy cũ vẫn được bán số lượng rất lớn trên thị trường, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP HCM, tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng và đặc biệt là Tiền Giang. Dù đã qua sử dụng và có những rủi ro nhất định, nhưng phụ tùng xe máy cũ vẫn có lý do tồn tại và thậm chí là không thể thiếu trong thị trường phụ tùng xe máy.

Xịt Dưỡng Sên Liqui Moly

Tập đoàn dầu nhớt Liqui Moly của Đức nổi tiếng với các phẩm phẩm phụ gia và chăm sóc xe trong đó phải kể đến sản phẩm chai xịt dưỡng sên Liqui Moly motobike chain lube với tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc bôi trơn xích sên của các loại xe số, đặc biệt là xe côn tay tầm trung như Exciter và Winner giúp cho xích hạn chế tối đa bám bụi bẩn và tiếng ồn. Sau đây các bạn hãy cùng Phụ Tùng Uy Tín tìm hiểu công dụng cũng như cách sử dụng chai xịt dưỡng sên Liqui Moly.

Lốp xe máy nào là tốt nhất? Top 10 hãng lốp xe máy tốt nhất trên thị trường hiện nay

Khi bạn cần thay lốp (vỏ) xe máy và bạn thắc mắc chọn lốp xe máy nào tốt nhất? Bài viết sau đây Phụ Tùng Uy Tín xin cung cấp thông tin các nhà xuất lốp xe máy tốt nhất hiện nay. Sản xuất lốp xe máy là phần cực kỳ quan trọng của bất kỳ nhà sản xuất lốp nào trên thế giới, đánh giá cả về công nghệ, nghiên cứu phát triển, năng lực sản xuất các loại lốp cao cấp cho xe số, lốp xe tay ga, lốp xe tay côn và lốp cho xe phân khối lớn, quy mô và mức độ ảnh hưởng đến thị trường lốp thế giới và thị trường lốp Việt Nam. Họ đều là các nhà sản xuất lốp ô tô và xe 2 bánh thuộc Top đầu thế giới, liên tục nghiên cứu phát triển công nghệ, có nhiều đóng góp cho ngành lốp thế giới.

Xe exciter 150 chạy nhớt nào tốt nhất? Top 8 sản phẩm dầu nhớt cho Winner và Exciter 150

Lựa chọn thay nhớt cho xe Honda Winner x và Exciter 150 quyết định lớn đến khả năng vận hành, tăng tốc, tuổi thọ của bộ côn và động cơ.  Dầu nhớt xe ex150 và Winner X có chức năng bôi trơn, làm mát, làm sạch, làm kín và hỗ trợ cho bộ côn bộ số làm việc. Thay dầu nhớt cho xe Exciter 150 và Winner 150 với các sản phẩm nhớt đẳng cấp hàng hiệu, cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi lái xe. Vậy thay nhớt xe máy winner 150 và Ex 150 thế nào? Bài viết sau đây Phụ Tùng Uy Tín sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin thực tế và hữu ích nhất về các sản phẩm dầu nhớt đẳng cấp cho bạn lựa chọn.

5 lựa chọn tốt nhất cho dầu nhớt xe CBR và các dòng xe côn tay

Xe CBR nói riêng và các dòng xe côn tay nói chung đều cần các loại dầu nhớt chất lượng để đáp ứng được cho máy đứng, cường độ làm việc lớn và hỗ trợ tốt cho côn. Vậy dầu nhớt cho xe CBR 150 cần chọn thế nào? Thì sau đây Phụ Tùng Uy Tín đưa ra 5 lựa chọn dầu nhớt dành cho bạn.

Facebook